Menu
0

BELLY MASSAGE

Massage Therapies

Massage bụng tại Woods Spa là giải pháp hiệu quả nhất cho tinh thần cũng như cơ thể bạn. Massage bụng cung cấp một cách tiếp cận để hỗ trợ hệ thống tiêu hóa. Nó giúp giảm căng thẳng vì stress có thể dẫn đến các vấn đề tiêu hóa. Massage bụng khuyến khích các cơ quan tiêu hóa khỏe mạnh đồng thời kích thích các mô, cơ bắp tham gia vào đường tiêu hóa. Bạn có thể làm giảm chứng khó tiêu và táo bón bằng một chế độ trị liệu hoàn toàn không có hóa chất và tự nhiên, vì vậy phương pháp trị liệu Massage bụng được phụ nữ trên thế giới sử dụng 3 lần/tuần để cải thiện vóc dáng và bảo vệ sức khỏe.

=> Nếu bạn có xu hướng tự thưởng cho cơ thể mình sau một ngày làm việc vất vả bằng cách ăn một ly kem hoặc uống một ít bia, hãy cân nhắc việc thay thế bằng Massage bụng tại Woods Spa. Điều đó có thể sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

MỘT SỐ LỢI ÍCH CỦA BELLY MASSAGE (Massage bụng)

  1. Giảm cân
  2. Giảm triệu chứng đầy hơi.
  3. Cải thiện đường tiêu hóa
  4. Cải thiện triệu chứng kinh nguyệt.
  5. Giảm stress , giúp cơ thể thoải mái hơn

CÁC BƯỚC CỦA LIỆU TRÌNH BELLY MASSAGE

Bước 1: Thưởng thức trà thảo mộc tự nhiên của Woods Spa

Bước 2: Ngâm chân, rửa chân bằng thảo mộc kết hợp với Massage đầu

Bước 3: Thoa tinh dầu, xoa bóp cơ toàn thân kết hợp với massage bụng chuyên sâu giải tỏa stress, kích thích lượng máu tuần hoàn tới vùng bụng, giảm mỡ thừa hiệu quả tại vùng hông và bụng

Bước kết thúc: Thưởng thức món ăn nhẹ (trứng gà nóng), trái cây và nước uống dinh dưỡng

Đặc biệt khuyên sử dụng: Khách hàng đi du lịch, phụ nữ tuổi trung niên, phụ nữ sau khi sinh và có nhu cầu giảm mỡ thừa tại các vùng hông và bụng.

Call us :  0236.383.9179 - 0935.102.592

 

 

 

Gởi tin nhắn đến chúng tôi
Liên hệ